Ngày 19/10 vừa qua, tại VP 286 Huỳnh Văn Bánh của Tập đoàn Hoàng Quân, đã diễn ra mini event nhằm tri ân “Tôn Vinh Phụ Nữ Việt” với các hoạt động vui chơi  “Thi Cắm hoa & Nấu ăn” giữa các phòng ban.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà tạo hóa đã ưu ái gọi phụ nữ là “Phái đẹp” bởi từ bao đời nay sự xuất hiện của những “bóng hồng” ấy đã mang đến thật nhiều yêu thương, ngọt ngào và hạnh phúc cho thế giới này.

Trong nhịp sống hiện đại, phái đẹp Việt không còn chỉ quẩn quanh phía sau cánh cửa nhà, mà đã có nhiều hơn những cơ hội để phát triển bản thân cũng như xây dựng một đời sống riêng, bên cạnh gia đình. Khi xã hội không ngừng thay đổi và đặt ra nhiều thách thức, lúc này, bản tính uyển chuyển, mềm mại nhưng không kém phần rắn rỏi đã giúp chị em thể hiện khả năng ứng biến và thích nghi vượt trội. Bằng chứng là ngày càng có nhiều người phụ nữ xinh đẹp, độc lập và năng động, vừa làm rất tốt vai trò người mẹ, người vợ cho gia đình, vừa có sự nghiệp riêng, công việc ổn định, toả sáng trong xã hội.

Trong chương trình tri ân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay, đã diễn ra hoạt động vui chơi  giải trí được tổ chức dưới hình thức thi cắm hoa & nấu ăn, cuộc tranh tài đến từ các đội nhóm là CBNV Tập Đoàn, Chi nhánh và các công ty thành viên.

Hãy cùng nhìn qua những hình ảnh xinh đẹp, tài năng của các đội thi trong ngày kỷ niệm đặc biệt này:

Bà Nguyễn Thị Diêu Phương- Phó chủ tịch Tập Đoàn Hoàng Quân- Trưởng BTC lên phát biểu khai mạc chương trình


Bà Nguyễn Thị Diệu Phương chia sẻ người phụ nữ ngày nay vừa biết chủ động phát triển trong nhiều lĩnh vực, vừa biết sắp xếp linh hoạt thời gian để hoàn thành xuất sắc công việc mà vẫn luôn chăm sóc tốt gia đình. Không chỉ đẹp mà còn tài giỏi, đó chính là những người phụ nữ Hoàng Quân tuyệt vời. Nhân dịp 20/10, bà cũng gửi những lời chúc thân thương và lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả cán bộ, nhân viên nữ vì sự đồng hành và cống hiến dành cho Tập đoàn.

Các đội thi vào vị trí chuẩn bị phần thi của mình

Phần thi của đội Chi Nhánh Sài Gòn

Đội Pháp lí – Quan hệ cổ đông
Đội chi nhánh Đông Dương Land

Bên cạnh sự góp mặt của các chị em nhân viên Tập đoàn cũng như các công ty thành viên, sự kiện sáng nay không thể thiếu những giai điệu, lời ca rộn ràng, bên cạnh lời chúc ý nghĩa và những món quà dành tặng đến phái đẹp. 

Phần trình diễn đơn ca
Top ca của các chi nhánh thuộc Tập Đoàn Hoàng Quân
Đại diện BTC lên trao thưởng và chụp hình lưu niệm với đội thi xuất sắc nhất

Chúng ta đều trân quý cái đẹp và không phải ngẫu nhiên mà danh xưng “phái đẹp” lại được đặc biệt dành riêng những người phụ nữ. “Đẹp” ở đây không chỉ là vẻ đẹp của ngoại hình mà còn là cái đẹp tỏa sáng của nhân cách, tri thức và tài năng.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Tập Đoàn Hoàng Quân thân chúc phụ nữ Việt Nam mãi luôn rực rỡ toả sáng, gặt hái nhiều thành công và hạnh phúc vẹn tròn!